TH | ENG

Share with your friends                   

 

Pattaya Sale Event @ Hilton Pattaya

ไรม่อนแลนด์เข้าร่วมงาน พร๊อพเพอร์ตี้ โชว์ที่โรงแรม Hilton พัทยา ตั้งแต่วันที่ 9 – 12 มกราคม 57 ในงานนี้มีบริษัททางด้านอสังหริมทรัพย์เข้าร่วมกว่า 40 แห่ง

เพราะอากาศดีทั้งปี แวดล้อมไปด้วยโรงแรมระดับ 5 ดาว ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ บรรยากาศยามค่ำคืน และราคาที่น่าสนใจ (ราคาต่ำกว่าเมืองชายทะเลแห่งอื่นๆในประเทศไทย และถูกกว่าสิงคโปร์และฮ่องกงถึง 4 เท่า)

 

พัทยากล่าวได้ว่าเป็นทำเลทองสำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในย่านเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

Chinese Buyers, Here Comes The Official Weibo Channel

เมื่อเร็วๆนี้ ไรม่อนแลนด์ได้เปิด Sina Weibo ซึ่งเป็นโซเชียลมีเดีย เพื่อเป็นช่องทางในการขยายโอกาศในการสื่อสารกับลูกค้าชาวจีน บนหน้าเวปเพจนี้จะมีข้อมูลข่าวสารต่างๆจากไรม่อนแลนด์ และในอนาคตไรม่อนแลนด์มีโครงการจะเพิ่มช่องทางอื่นๆเพื่อจะสื่อสาร พูดคุยกับลูกค้าชาวจีนให้มากยิ่งขึ้น

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่ weibo website

 

Residential Re-sale & Leasing Service

ทีม รีเซลล์ แอนด์ ลีสซิ่ง ของไรมอน แลนด์ พร้อมให้คำปรึกษาหลังการซื้อขายคอนโดมิเนียมให้ทั้งลูกบ้านชาวไทยและชาวต่างประเทศแล้ววันนี้ เพื่อให้คุ้มค่ากับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ของท่านลูกบ้าน ทีม รีเซลล์ แอนด์ ลีสซิ่ง ของไรมอน แลนด์ พร้อมให้บริการและคำปรึกษาเกี่ยวกับการให้เช้า ซื้อขายบ้านและคอนโดมิเนียม การตลาด กฏหมายภาษีอสังหาริมทรัพย์ การบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ และการโอนที่พักอาศัย

 

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดติอ 02 651 9600 หรือคลิก resales.raimonland.com

 

Vue - Super K New Shop @Vue

เมื่อเดือนที่ผ่านมา Super K ซึ่งเป็นร้านขายเสื้อผ้าจากเกาหลีชื่อดังได้มาเปิดที่ VUE

 

ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก www.vuebangkok.com หรือ Facebook

 

Construction Update Zire Wongamat

โครงการ ซายร์ วงศ์อมาตย์ คอนโดมิเนียม 2 อาคาร ความสูง 37 และ 54 ชั้น พร้อมด้วยอาคารที่จอดรถ บีชคลับ และสวนในตัว งานก่อสร้างในส่วนของบีชคลับ อาคารสำนักงานขายและห้องตัวอย่าง สระว่ายน้ำ และสวนด้านหน้าโครงการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย   โครงสร้างอาคาร A และ B และอาคารจอดรถได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว เริ่มก่อสร้างถนนคาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนกุมภาพันธ์ 2557

 

Construction Update 185 Rajadamri

อัพเดทงานก่อสร้างโครงการ 185 ราชดำริ ขณะนี้กระจกที่ระเบียงและหน้าต่างได้ทำการติดตั้งเรียบร้อยแล้ว งานภายในแล้วเสร็จไปกว่า 61% ส่วนงานก่ออิฐ งานติดตั้งระบบไฟ สุขภัณฑ์ ระบบปรับอากาศ งานระบายอากาศ และระบบไฟฟ้า ก้าวหน้าไปกว่า 89% แล้ว งานตกแต่งภายในห้องชุด ล๊อบบี้ พื้นที่ส่วนกลาง แล้วเสร็จกว่า 98.5%

 

สระว่ายน้ำ อ่างจากุชชี่ ยิม ห้องซาวน่า ชั้น 7ติดตั้งเสร็จเรียบร้อยรอการตรวจเช็คระบบอีกครั้ง

 

Construction Update Unixx South Pattaya

ตอกเสาเข็มเรียบร้อยแล้ว เริ่มขึ้นโครงสร้างเครนเพื่อขึ้นโครงสร้างตึกงานโครงสร้างขึ้นไปถึงชั้นที่2

 

 

Construction Update The Lofts Ekkamai

โครงการเดอะลอฟท์ เอกมัย ได้รับอนุมัติผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมแล้ว ขณะนี้กำลังจัดทำแบบแปลนตึกเพื่อการขอใบอนุญาติก่อสร้าง และลงเสาเข็มประมาณวันที่ 6 มกราคม 2557

 

สนใจชมห้องตัวอย่างได้ที่สำนักงานขายเดอะลอฟท์ เอกมัย ได้ทุกวันไม่มีวันหยุด

 

Copyright © 2013 Raimon Land PLC. All rights reserved. | Contact UsPlease click to share this great offer with your friend.